In bao bi san pham 1

In bao bì giấy giá rẻ ở TPHCM

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, các sản phẩm cùng loại rất đa dạng và phong phú, có thể còn không thể kể hết các nhãn hàng, thương hiệu. Vậy làm sao để nhận biết giữa các sản phẩm cùng loại đó. In bao bì giấy giá rẻ ở tphcm chính là câu trả lời.

 

Tác dụng của bao bì giấy

Bao bì giấy không đơn giản chỉ là đồ vật chứa đựng, bảo vệ sản phẩm hàng hóa bên trong mà còn có ý nghĩa nhận diện thương hiệu, truyền tải những thông tin quan trọng về sản phẩm hàng hóa đó tới người tiêu dùng. Các đơn vị sản xuất kinh doanh, đều sử dụng in bao bì giấy giá rẻ ở tphcm như một phương tiện quảng cáo hiệu quả cho sản phẩm của mình, thúc đẩy hành động mua hàng của khách hàng.

Chắc hẳn bất cứ ai cũng đã từng muốn mua một loại sản phẩm nào đó nhưng lại không biết cụ thể mua sản phẩm của hãng nào. Tất nhiên khi tới cửa hàng, tới siêu thị, họ sẽ lựa chọn sản phẩm dựa vào bao bì. Vậy những bao bì nào ấn tượng tất nhiên sẽ được đem về và từ đó có thể trở thành sản phẩm thân quen lần sau khách hàng sẽ chọn lựa.

Chất liệu in bao bì giấy

Chất liệu in bao bì giấy rất đa dạng và phong phú, mỗi loại chất liệu sẽ có ưu điểm, nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu và sự phù hợp với sản phẩm mà khách hàng lựa chọn chất liệu khác nhau. Hiện nay, những loại chất liệu dùng để in bao bì giấy được sử dụng phổ biến nhất là: giấy couche, giấy briston, giấy ivory, giấy duplex… Và đương nhiên, giá thành của mỗi loại hộp giấy này sẽ khác nhau. Hãy cân nhắc đến cả khả năng đầu tư tài chính của mình, lợi nhuận của sản phẩm để đặt In bao bì giấy giá rẻ ở tphcm thích hợp.

Hình thức của bao bì giấy

Cũng đa dạng không kém gì chất liệu, hình thức của bao bì giấy được sáng tạo không ngừng sao cho vừa đảm bảo tính độc đáo vừa đem lại sự tiện dụng cũng như chức năng bảo vệ sản phẩm tốt nhất. Bao bì nắp gài, bao bì âm dương, bao bì nắp mở… bạn có thể trực tiếp yêu cầu thiết kế những mẫu mã riêng dành cho sản phẩm mà mình kinh doanh. Thông thường, những mẫu bao bì các mới lạ, càng đem lại được sự thích thú cho khách hàng cũng như sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu bạn có nhu cầu in bao bì giấy giá rẻ ở tphcm hãy nhanh chóng liên hệ với công ty in ấn Đại Trường Thịnh để được tư vấn miễn phí về chất liệu nên sử dụng, được thiết kế miễn phí mẫu bao bì cùng nhiều ưu đãi khác.

Công Ty In Đại Trường Thịnh

Địa chỉ: 364/69/33 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0907 943 7240938 67 75 85

Email: indaitruongthinh@gmail.com

Website: indaitruongthinh.com.vn

 

Add a comment