In catalogue gia re 2

In catalogue số lượng ít ở tphcm

Nhu cầu sử dụng và in ấn các ấn phẩm quảng cáo như catalogue ngày càng gia tăng và trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có nhu cầu sử dụng các ấn phẩm này với số lượng lớn. Một số đơn vị nhỏ lẻ có nhu cầu sử dụng các sản phẩm này với số lượng ít thì dịch vụ in catalogue số lượng ít ở tphcm chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các cá nhân, tổ chức khi muốn sở hữu các ấn phẩm chất lượng nhất với mức giá phải chăng nhất.

Dịch vụ in catalogue số lượng ít ở tphcm đảm bảo chất lượng

Việc in ấn số lượng ít đôi khi khiến các đơn vị in ấn thiết kế gặp khó khăn về vấn đề chi phí hoạt động. Chính vì vậy, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu này. Điều này gây bất lợi cho cả khách hàng có nhu cầu cũng như các đơn vị in ấn khi không thể đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng.

Khắc phục hạn chế này, dịch vụ in catalogue số lượng ít ở tphcm của công ty in ấn Hòa Hiệp chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng. Mặc dù được đặt in với số lượng ít, thời gian nhanh chóng nhưng chúng tôi cam kết đem lại các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng đồng thời tạo được ấn tượng và sự thu hút với người nhận.

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, công ty in Hòa Hiệp xây dựng 2 quy trình in catalogue riêng biệt, in catalogue số lượng ít và in catalogue số lượng lớn với chất lượng đảm bảo, mức chi phí hợp lý góp phần phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Một số lưu ý khi in catalogue số lượng ít ở tphcm

Để đảm bảo sở hữu những ấn phẩm chất lượng nhất với mức giá phải chăng nhất mà vẫn đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu đặt ra, quý khách nên tham khảo những lưu ý sau khi quyết định in catalogue số lượng ít ở tphcm:

  • Cần xác định rõ số lượng in là bao nhiêu ấn phẩm
  • Cần xác định kích thước, kiểu dáng của ấn phẩm catalogue mà bạn muốn nhận
  • Thiết kế catalogue mà bạn muốn nhận được ( về số trong, số mặt, màu sắc, họa tiết….)
  • Thời gian nhận được hàng

Nhằm đáp ứng với nhu cầu thực tế, nhiều công ty chỉ cần in catalogue số lượng ít để phục vụ trước mắt nhu cầu của mình với chi phí thấp. Công ty in catalogue số lượng ít  có khi chỉ cần 1 cuốn catalogue chúng tôi vẫn đáp ứng được nhu cầu in catalogue lấy ngay trong ngày. Hiện In Đại Trường Thịnh đã đầu tư thêm máy in nhanh để phục vụ khách hàng với giá cả hợp lý.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

  1. Chất lượng vượt trội: Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất để cho ra sản phẩm chất lượng cao.
  2. Dịch vụ chuyên nghiệp: Cam kết sản phẩm đến tay Quý khách trong thời gian nhanh nhất, đúng hẹn nhất.
  3. Chi phí cạnh tranh: Chúng tôi luôn tối ưu chi phí đến mức thấp nhất cho Quý khách hàng.
  4. In mẫu miễn phí: Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
  5. Thanh toán an toàn: Chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán đảm bảo tính an toàn và nhanh nhất cho khách hàng
  6. Giao hàng tận nơi: Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh thông qua các đối tác giao nhận.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp

Công Ty In Đại Trường Thịnh

Địa chỉ: 364/69/33 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0907 943 7240938 67 75 85

Email: indaitruongthinh@gmail.com

Website: indaitruongthinh.com.vn

 

 

Add a comment