In name card dep gia re hcm 3

In name card rẻ đẹp ở quận 4 TPHCM

Name card là gì? Name card dể làm gì không còn là điều xa lạ và cũng đã có rất nhiều câu trả lời. In name card ở quận 4 tphcm– một quận nội thành sầm uất và phát triển, in ở đâu và in thế nào cũng là một vấn đề.

Cụ thể là in gì trên name card mới là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công cho người sử dụng . 

Thông thường một tấm name card chúng ta thường thấy sẽ có đầy đủ thông tin của người sử dụng như tên, số điện thoại, địa chỉ mail, địa chỉ công tác, chức vụ…Với những người làm dịch vụ sẽ là ngành nghề kinh doanh, công việc cụ thể…Nhưng nếu chỉ có thế thì đó chỉ là một tấm name card quá ư bình thường với kiểu rập khuôn thiết kế phổ biết. Muốn khác lạ, muốn gây ấn tượng cho khách hàng thì ngay từ bước đầu tiên phải có sự khác biệt.

Với những người làm ăn lớn, nhiều khi sự quan tâm của họ không phải là những thứ to tát mà là tiểu tiết. Cùng một bộ comple nhưng họ sẽ để ý đến việc thắt chiếc calavat của bạn như thế nào, hay như giày có bóng đều hay không…cũng như khi nhận được một loạt tấm danh thiếp, thay vì nhìn thông tin cá nhân họ sẽ nhìn xem có gì mới, có gì lạ hay không. Lựa chọn một công ty in name card ở quận 4 tphcm uy tín, chất lượng sẽ là một bước đầu đảm bảo sự thành công trong giao dịch sau này.

Muốn nhận được sự quan tâm từ đối tác trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, từ việc trao tay tấm name card muốn gây ấn tượng tốt thì cần lưu ý về màu sắc của nó. Màu sắc bắt mắt và thu hút nhưng không được lòe loẹt sặc sỡ tránh gây phản cảm. Đồng thời chất liệu cũng nên là loại giấy cao cấp hoặc chất liệu nhựa cứng chuyên nghiệp. Vì nếu là loại rẻ tiền mỏng manh thì cầm trên tay đã không thấy được sự bền vững lâu dài của nó. Tất cả phải có quy luật, và sử dụng những thứ đó cần phải có sự lưu ý.

Tiếp theo là về thiết kế, nếu chỉ là những thông tin cá nhân bình thường thì đó lại chả có sự gì là khác biệt hay mới mẻ. Một tấm name card ngoài việc bố trí thông tin hợp lý logic còn phải thể hiện được cái tôi của người sử dụng. Một chiếc logo sẽ cho biết về công ty hay một dòng chữ nổi cũng mang đến cảm giác khác. Với cá nhân thì nên sử dụng một tấm name card có những dòng sologan tâm đắc. Một cách thể hiện bản thân ngắn gọn xúc tích nhất và nên lựa chọn khi in name card ở quận 4 tphcm của công ty in ấn Đại Trường Thịnh.

Nếu bạn đang cần in name card ở TPHCM thì hãy liện hệ ngay đến công ty in Đại Trường Thịnh, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn chiếc name card đẹp với chi phí thấp nhất và sẽ giao sản phẩm đến tận nơi cho bạn.

Công Ty In Đại Trường Thịnh

Địa chỉ: 364/69/33 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0907 943 7240938 67 75 85

Email: indaitruongthinh@gmail.com

Website: indaitruongthinh.com.vn

 

Add a comment